Giao & Nhận hàng + Hàng đặt may: Hàng sẽ có từ 8 - 15 ngày kể từ ngày chúng tôi xác nhận đơn hàng thành công
+ Hàng có sẵn: Bạn sẽ nhận được hàng trong ngày nếu ở TPHCM, hoặc qua ngày nếu ở ngoài thành phố
+ Khách hàng ở nước ngoài: Tùy vào số lượng đơn hàng và nơi bạn sống thì ngày nhận hàng có thể khác nhau (gọi 0977 068 793 để biết chi tiết)
+ Giao hàng miễn phí trong nước  Bảo mật Thông tin bạn cung cấp khi đăng ký tại website chỉ có tính chất giúp chúng tôi hoàn tất đơn hàng của bạn một cách sớm và chính xác nhất, và những thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đổi trả hàng + Hàng đặt may: Khách hàng có thể thay đổi 1 số chi tiết trên sản phẩm mình đặt may (màu sắc, chất liệu, kiểu dáng...). Khi chúng tôi tiến hàng may thì khách hàng không được thay đổi nữa.
+ Hàng có sẵn: Chỉ bóp nới hoặc sửa các chi tiết nhỏ trên sản phẩm, không thay đổi kiểu dáng, màu sắc....
+ Hàng mua rồi miễn đổi hoặc trả hàng.  Hình thức đặt hàng Có nhiều cách để khách hàng có thể mua hàng tại xưởng may của chúng tôi:
+ Khách hàng ở TPHCM: Đến trực tiếp cửa hàng hoặc qua điện thoại, website...
+ Khách hàng ở tỉnh: Nhờ người thân đến, hoặc qua điện thoại, website....
+ Khách hàng ở nước ngoài: Nhờ người thân ở Việt Nam hoặc qua điện thoại, email, website....  Thanh toán, Giá cả & Khuyến mãi + Hình thức thanh toán: Khách hàng ở TPHCM có thể đến mua, đặt may và cọc trước ít nhất 50% trên tổng giá trị đơn hàng. Khách hàng ở tỉnh hoặc sống ở nước ngoài phải thanh toán trước 100% hoặc đặt cọc nếu có người thân ở Việt nam đến nhận hàng thay.
+ Giá cả: Giá cả được niêm yết tại xưởng may và trên website và sẽ được thông báo đến khách nếu có sự điều chỉnh về giá (đối với những khách hàng có đăng ký nhận thông tin từ chúng tôi)
+ Khuyến mãi: XƯỞNG MAY HOÀNG DUNG không thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, và những sản phẩm được khuyến mãi sẽ có thời gian nhất định, sau hết thời gian khuyến mãi giá sẽ trở lại giá thực. Khách hàng sẽ nhận được thông báo khuyến mãi nếu có "Đăng ký theo dõi sản phẩm qua email" trong trang chi tiết của mỗi sản phẩm.   

LƯU Ý:

 Đối với khách hàng sinh sống và làm việc trên địa bàn Thành Phố  Hồ Chí Minh hoặc Thành Phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nơi tư vấn thiết kế và lấy số đo cho quí khách.

1. HUỲNH NGỌC VINH  

SỐ TÀI KHOẢN : 6400 205 380 438 . NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN CHI NHÁNH GIA ĐỊNH TPHCM.

2. HUỲNH NGOC VINH

SỐ TÀI KHOẢN : 050 029 487 674 . NGÂN HÀNG SACOMBANK LONG THÀNH ĐỒNG NAI

 

Hỗ trợ online

Hoàng Dung
0977 068 793 - 0962 838 739

Mạng xã hội

Tin mới

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 739
  • Tháng hiện tại: 30,187
  • Tổng lượt truy cập: 3,183,254
thiet ke website

giftcard